KabeSmart là mô hình đại siêu thị điện tử – “Không phải là tất cả mà là hầu hết các sản phẩm”. KabeSmart cung cấp dịch vụ nhập hàng trực tiếp từ các website thương mại điện tử lớn của alibaba gồm (taobao, 1688, Tmall).

Tầm nhìn
KabeSmart ra đời với mong muốn là một nơi mua sắm đa dạng, phong phú về mặt hàng và giá thành rẻ. Cũng như tạo ra cơ hội việc làm cho những ai đam mê kinh doanh cụ thể là chương trình hợp tác (affiliate) Bán Hàng Cùng KabeSmart.

Sứ mệnh
Sứ mệnh của KabeSmart là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất, mua sắm dễ dàng. Từ đó, KabeSmart sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

KabeSmart cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giá trị cốt lõi
KabeSmart xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng triệu mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú.
Thanh toán an toàn, bảo mật
Tốc độ giao hàng nhanh
Chăm sóc khách hàng 24/7.
Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Fanpage.
Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.